Phối cảnh FLC Star Tower Hà Đông

Logo dự án FLC Star tower

FLC STAR TOWER – ĐIỂM SÁNG TUYỆT ĐẸP PHÍA TÂY THÀNH PHỐ

FLC Star Tower tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hà Đông, với giao thông thuận lợi và kết nối cơ sở hạ tầng tốt, hứa hẹn mang đến cho Chủ sở hữu không gian sống khép kín, tích hợp các dịch vụ sống cao cấp.

Đây là một dự án hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm của Khách hàng, không chỉ bởi vì vị trí đắc địa, mà còn bởi thiết kế sang trọng hài hòa và đặc biệt là Chủ đầu tư FLC Group với uy tín chất chất lượng – tiến độ bàn giao sản phẩm cùng tiềm lực tài chính vững vàng.

SẢN PHẨM MỞ BÁN FLC STAR TOWER

line-du-an-flc

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG NỔI BẬT

line-du-an-flc
 • GIÁ BÁN CĂN HỘ HỢP LÝ

  Chung cư FLC Star Tower mang lại 1 dòng sản phẩm chung cư thương mại giá tốt, sao cho đảm bảo cả lợi ích của Khách Hàng và Chủ đầu tư. Mức giá chung mở bán chỉ từ 19 triệu/m2, giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 1.2 tỷ VNĐ chắc chắn sẽ đáp ứng khả năng chi trả của Khách hàng.

 • TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHIỀU ĐỢT

  Tương tự như các sản phẩm thuộc cùng phân khúc của tập đoàn FLC, tiến độ thanh toán của FLC Star Tower theo tiến độ xây dựng, chia thành 07 đợt thanh toán. Đây là một hình thức hết sức có lợi cho khách hàng khi đang kẹt vốn hoặc nguồn vốn chưa tới.

 • CAM KẾT TIẾN ĐỘ & CHẤT LƯỢNG

  Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với tiến độ xây dựng của FLC Star Tower vì các hạng mục của dự án đang được đẩy nhanh hết tốc độ có thể. Cùng với đó là cam kết về chất lượng công trình mà FLC muốn KH đươc tận mắt thấy, không chỉ là bản vẽ trên giấy.

 • HỖ TRỢ VAY TỪ NGÂN HÀNG

  Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các Khách hàng mua nhà tại chung cư FLC Star Tower, tập đoàn FLC đã kết hợp với Ngân hàng MB Bank để hỗ trợ vay vốn mua nhà cho các KH với các gói lãi suất hấp dẫn, linh hoạt và các chính sách ưu đãi khác.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN TỪ MB BANK

line-du-an-flc
mb-bank

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA MB BANK VÀ FLC GROUP

FLC Star Tower Hà Đông là điểm nhấn nổi bật ở Tây Nam Hà Nội, mang phong cách sống hiện đại, trẻ trung, tiện lợi. Dự án khi mở bán hứa hẹn sẽ tạo sức nóng đối với phân khúc thị trường căn hộ tại Hà Nội. CĐT cùng ngân hàng danh tiếng MB Bank mang tới gói giải pháp tài chính tối ưu khi sở hữu căn hộ Star Tower, mang lại cuộc sống an đẳng cấp cho cư dân tương lai.

icon 3GÓI LÃI SUẤT

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN 1 LỰA CHỌN 2
Lãi suất ưu đãi 7.7%/năm 8.9 %/năm
Thời gian ưu đãi 12 tháng đầu tiên 24 tháng đầu tiên
Biên độ sau ưu đãi    4.0% 4.2%
Thời gian cam kết 48 tháng
Phí trả nợ trước hạn Ø  1.5% -2.5%
Ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu tiên Không ân hạn nợ gốc

icon 10ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI MB

♦ Hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đầu của phương án

♦ Thời gian vay: tối đa 20 năm

♦ Thời gian phê duyệt hồ sơ: 01 ngày.

♦ Sử dụng chính căn hộ đã mua làm tài sản đảm bảo

♦ Tặng 01 thẻ visa miễn phí phát hành.