The Coastal Hill – Khách sạn nhiều phòng nhất Việt Nam

Số lượng phòng khổng lồ của The Coastal Hill giúp giải cơn khát phòng lưu trú đang hiện hữu tại Nhơn Lý, Quy Nhơn và cung cấp cho các nhà đầu tư đa dạng lựa chọn tốt để sở hữu một hay nhiều căn hộ sinh lời vượt trội để thu về được lợi nhuận cao nhất và bền vững theo thời gian.

Quy mô đồ sộ của The Coastal Hill

Tổng diện tích cho The Coastal Hill Condotel Quy Nhơn là khoảng 3ha, diện tích mặt bằng dự án là 101.250 m2, quy mô dự án là 4 tòa nhà cao 11 tầng và tổng lượng phòng là gần 1.500. Ban đầu có thể thấy rằng gần như không có một dự án căn hộ khách sạn nào tại Việt Nam có nhiều phòng như vậy chứ chưa kể đến tại Bình Định hay là Quy Nhơn. Lượng phòng này xuất hiện trong bối cảnh Quy Nhơn đang tăng trưởng du lịch vượt bậc, khi lượng du khách đến Quy Nhơn năm 2016 đã là 3,2 triệu lượt trong khi lượng phòng lưu trú từ 3 – 5 sao đang thiếu hụt trầm trọng.

The Coastal Hill nằm tại sát Eo Gió, thuộc biển Nhơn Lý, Quy Nhơn, nơi tập trung đa số lượng du khách ghé thăm, nhưng tại đây mới chỉ có FLC Quy Nhơn là dự án lưu trú cao cấp được triển khai để làm dịu cơn khát phòng nghỉ, vì vậy dự án này từ khi mới đưa ra những thông tin đầu tư đầu tiên đã thu hút rất nhiều khách hàng từ thị trường mong muốn được đặt đồng vốn của mình để đón làn sóng cho thuê mang trong mình nhiều tiềm năng lợi nhuận.

Những căn hộ The Coastal Hill Condotel Quy Nhơn được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ, diện tích từ nhỏ đến vừa phải là 49.8m2 – 74.7m2 vừa vặn với nhu cầu nghỉ dưỡng của hầu hết du khách, và cũng phù hợp với túi tiền của đại đa số các nhà đầu tư. Cũng có những căn được bố trí đặc biệt hơn với không gian rộng hơn và tầm nhìn ra biển rộng mở, phục vụ đủ nhu cầu của những du khách có nhu cầu khác biệt.

The Coastal Hill

The Coastal Hill

Những tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế tại The Coastal Hill

Không chỉ là những căn phòng nghỉ dưỡng lý tưởng đem lại sự thanh nhẹ và tiện lợi đỉnh cao, mà chỉ cần đi thêm vài bước chân nữa là du khách có thể chạm tay vào những tiện ích và dịch vụ cùng với những hạng mục phục vụ du lịch và nghỉ dưỡng một cách vượt trội. Đó là sân golf 36 lỗ dạng link, công viên động vật hoang dã Safari, bể bơi nước mặn lớn nhất thế giới dưới chân các tòa nhà, gym & spa bãi biển, rạp chiếu phim ngoài trời đồ sộ. Những hạng mục này góp phần thu hút đông đảo hơn nữa du khách đến với dự án The Coastal Hill Condotel Quy Nhơn, và điều này đương nhiên có lợi cho nguồn lợi nhuận cho thuê mà nhà đầu tư nhận được mỗi định kỳ.

FLC The Coastal Hill Condotel Quy Nhơn sẽ là trung tâm du lịch giải trí của tỉnh Bình Định, thúc đẩy tăng trường doanh thu du lịch của tỉnh và thực sự các nhà đầu tư khó bỏ qua được cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp để vừa hưởng lãi lại vừa hưởng những đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống FLC.