flc-star-tower-phoi-canh-dem-768x567

Đầu tư FLC Star Tower thu lợi nhuận từ đâu?

“Đi tắt đón đầu” đón ngọn sóng đầu tư sớm luôn là một nước cờ táo bạo tuy nhiên đến với dự án FLC Star Tower Hà Đông lại là một bước đi không hề táo bạo chút nào mà còn sinh lời lớn.

Sắp tới vào dự kiến vào ngày 3/7, FLC Star Tower mở bán đợt đầu tiên với lựa chọn nội thất cơ bản và bàn giao thô. Khi mua căn hộ chung cư FLC Hà Đông, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 15-20 năm.

Nhờ việc sở hữu ưu thế vượt trội cả về vị trí và thiết kế cùng nhiều ưu đãi về giá, dự án FLC Star Tower sẽ là cơ hội sinh lời an toàn và nhanh chóng cho các nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn sở hữu căn hộ tại dự án trong giai đoạn đầu và hưởng trọn lợi nhuận khi dự án đi vào hoạt động.

uu-dai-mua-can-ho-flc-star-tower

Đặt cọc ngay căn hộ FLC Star Tower để đón đầu cơ hội sinh lời lớn

FLC Star Tower – Đầu tư sinh lời tức thì

Xu hướng tăng giá nhà đất: Tọa lạc tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, dự án nằm trọn trong trung tâm Hà Đông sầm uất với hạ tầng phương tiện giao thông thuận lợi.. Với tốc độ phát triển hiện nay thì trong tương lai gần, cùng vời xu hướng chuyển dịch các hoạt động kinh tế văn hóa của thủ đô về hướng Tây, giá bất động sản tăng cao là điều chắc chắn.

Lợi nhuận cao từ hoạt động cho thuê: Đây là phương án đầu tư an toàn và hiệu quả trong xu thế chung hiện nay. Quản lý căn hộ đưa ra rất nhiều mức ưu đãi, chủ nhân căn hộ có thể hưởng lợi nhuận an nhàn từ hoạt động cho thuê hàng tháng với mức giá tốt cho một chung cư cao cấp.

Sinh lời tức thì: Lựa chọn đầu tư NGAY BÂY GIỜ, khách hàng có cơ hội thu lại vốn và lợi nhuận cao sau khi dự án đi vào hoạt động nhờ nhiều ưu đãi lớn từ chủ đầu tư cho khách hàng mua hàng sớm.

Như vậy chỉ bỏ ra mức vốn hợp lý cho các căn hộ dự án FLC Star Tower đã có ngay trong tầm tay quý khách hàng với cơ hội đầu tư sinh lãi kép từ hoạt động cho thuê và tiềm năng tăng giá cực nhanh!

Mọi thông tin đều tổng hợp từ báo chí, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Vui lòng cập nhật tại website duanflc.vn để có được những thông tin mới nhất!