FLC Hạ Long: Thế mạnh khẳng định đẳng cấp xứng tầm

Là điểm sáng đầu tư mới trên bản đồ nghỉ dưỡng phía Bắc, FLC Hạ Long sở hữu trong mình những ưu điểm vượt trội bậc nhất khẳng định một cách xuất sắc đẳng cấp và chất lượng xứng tầm. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thế mạnh của dự án, để cùng chiêm ngưỡng một tuyệt tác kì quan mới của con người giữa kì quan thiên nhiên đất trời.

FLC Hạ Long – Bản lĩnh tiên phong cho nền tảng vững chắc

Tập đoàn bất động sản danh tiếng FLC đã chọn ván cờ thức thời khi nhanh tay khai thác một trong những thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng bậc nhất miền Bắc – vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới, đã từng được UNESCO 2 lần công  nhận là di sản của nhân loại. Sự đi trước đón đầu của chủ đầu tư tạo cho mô hình sản phẩm Condotel FLC Hạ Long những lợi thế vững chắc trong tiến trình hiện thực hoá.

mô hình Condotel FLC Hạ Long

Mô hình Condotel FLC Hạ Long – Condotel đầu tiên của FLC trên thị trường Hạ Long

Được định hướng mô hình triển khai đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn đông đảo sự chú ý của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Điều đó đã chứng tỏ sự “thức thời” của FLC Group là cực kỳ sáng suốt, tạo nên những bước phát triển vững chắc cho tương lai.

Không những vậy, với FLC Hạ Long, chủ đầu tư danh tiếng – tập đoàn FLC group còn khẳng định được tiềm lực, định hướng cũng như tầm nhìn của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đương nhiên, dưới chiếc bóng lớn của chủ đầu tư, thật không quá khó để nhìn ra tiềm năng phát triển và sức hút đối với Giới đầu tư của chuỗi các dự án FLC trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, trong đó có Condotel FLC Hạ Long.

Với nền tảng vững chắc và những ưu thế vượt trội về vị trí, quy mô, chất lượng dự án, FLC Hạ Long chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng là điểm sáng đầu tư cho thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc, vốn không sôi động như thị trường nghỉ dưỡng miền Nam và miền Trung.

Condotel FLC Hạ Long – Chất lượng và mô hình của sự hoàn hảo

Không thể phủ nhận về sự xuất hiện của làn gió mới mang tên FLC Hạ Long trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã mang tới những điểm thú vị bậc nhất. Mở đầu cho sự phát triển ngành bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ tại lãnh địa miền Bắc, dự án với quy mô tầm cỡ mang tiêu chuẩn quốc tế đã tạo nên bước đột phá vô cùng lớn. Sự xuất hiện của các sản phẩm chất lượng nhất cũng như chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại hàng đầu đã đem đến cho FLC Hạ Long đẳng cấp riêng.

Dù là khu biệt thự đẳng cấp, hay những căn hộ khách sạn Condotel FLC Hạ Long hiện đại với thiết kế không gian mở ấn tượng đều trở nên hút khách du lịch nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Hướng đi mới hướng tới phân khúc khách hàng đại gia đem tới nguồn thu lớn cho tổng thể dự án cũng như những kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Sân golf đẳng cấp quốc tế tại dự án FLC Hạ Long

Sân golf đẳng cấp quốc tế tại dự án

Đặc biệt, với sự xuất hiện của chuỗi các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất được phân phối hiện nay, FLC Hạ Long càng được thêm điểm cộng lớn, khẳng định được những ưu thế vượt trội của mình so với các dự án khác trong cùng phân khúc.

Đầu tư FLC Hạ Long – kênh đầu tư đúng đắn

Condotel FLC Hạ Long sở hữu những chính sách đầu tư ưu đãi cũng như mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay: 12%/năm/8 năm từ chủ đầu tư. Mức cam kết lợi nhuận này được cho là có sức hấp dẫn mạnh đối với Giới đầu tư bởi đây chính là cơ hội lớn cho kênh đầu tư sinh lời an toàn và an nhàn nhất. Được biết, mức cam kết lợi nhuận với biệt thự FLC Hạ Long cũng “hời” không kém so với căn hộ Condotel.

Hiện thực về những tiềm năng lớn trong mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cũng như không gian đẳng cấp, hiện đại đến từ FLC Hạ Long là cơ hội đầu tư cũng như đảm bảo cho quyết định sáng suốt nhất.

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng truy cập website: http://duanflc.vn để cập nhật các sự kiện mở bán cũng như các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.