sk the castall hill650x400-9

Lỡ hẹn sự kiện The Coastall Hill FLC Quy Nhơn, khách hàng mất gì?

Dự án The Coastall Hill FLC Quy Nhơn được xem nơi hội tụ tinh hoa của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp. Ngay từ những ngày mới hé lộ thông tin, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư và những khách hàng có mong muốn sở hữu BĐS cao cấp. Mới đây ngày 1/10/2017, sự kiện ra mắt The Coastall Hill FLC Quy Nhơn đã chính thức diễn ra, thu hút hàng trăm khách hàng tham dự. Nếu lỡ hẹn với sự kiện The Coastall Hill FLC Quy Nhơn ngày 1/10/2017, quý vị đã bỏ lỡ những điều gì?

Sự kiện The Coastall Hill FLC Quy Nhơn ngày 1/10/2017 có gì?

The Coastal Hill do tập đoàn FLC đầu tư và phát triển, thuộc quy hoạch Khu du lịch biển Nhơn Lý, Cát Tiên, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí dự án được xem là cửa ngõ ra biển Đông, vị trí giao thông thương mại quốc tế quan trọng trong khu vực. Nơi đây là điểm đến lý tưởng của những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất cho những nhà đầu tư thông thái.

sk the castall hill650x400-9

Sự kiện The Coastall Hill kín khách

sk the castall hill650x400-9

Qùa tặng cho những khách hàng may mắn đầu tiên

Dự án The Coastall Hill  FLC Quy Nhơn diễn ra vào 8h45 – 11h30 ngày 1/10/2017 tổ chức khách sạn Melia Hà Nội số 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội thu hút hàng trăm khách hàng. Điểm đặc biệt là sự kiện kín hết chỗ ngồi, khách đến rất đông từ 9h sáng, Ban tổ chức phải kê thêm rất nhiều ghế. Điều này thể hiện mối quan tâm đặc biệt của giới đầu tư đến dự án có một không hai tại vùng biển Quy Nhơn tuyệt đẹp này.

Tại sự kiện, chủ đầu tư FLC Group đã gửi đến quý vị quan khách những thông tin mới nhất, khách quan nhất về dự án The Coastall Hill  FLC Quy Nhơn. Chỉ trong vòng một buổi sáng, 50 căn hộ The Hill Coastall Hill đã có chủ sở hữu. Cùng với đó là hàng trăm quà tặng giá trị đã được trao đến những khách hàng bốc thăm mắn nhất như: 1 Mackbook, hàng chục Voucher nghỉ dưỡng dự án…

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện 40 khách hàng đặt mua đầu tiên đã bốc thăm “VIÊN KIM CƯỜNG 200 TRIỆU”. Đây được xem là dấu ấn in đậm nhất trong lòng những khách hàng tham dự sự kiện ngày 1/10 vừa qua, bởi lẽ đã lâu lắm rồi không có một chủ đầu tư nào “chi mạnh” như FLC Group.

Khách hàng lỡ hẹn sự kiện 1/10/2017, còn cơ hội khác không?

The Coastall Hill

The Coastall Hill FLC Quy Nhơn nhận được sự quan tâm đặc biệt

Nếu quý vị bỏ lỡ sự kiện giới thiệu The Coastall Hill  FLC Quy Nhơn vừa qua, xin đừng quá lo lắng. Cơ hội sở hữu những giải thưởng đẳng cấp quý vị vẫn có cơ hội nhận được khi khách hàng đặt cọc từ 25/9/2017 đến 7/10/2017. Cụ thể:

  • Khách hàng được tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu/căn 1PN
  • Khách hàng được tặng chuyến du lịch Hôngkong trị giá 30 triệu/căn 2PN

80 giao dịch thành công đầu tiên sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng tiền mặt (cứ 40 giao dịch thành công thì sẽ tiến hành bốc thăm, 80 giao dịch có 2 lần tổ chức bốc thăm)

  • 01 Giải Nhất: tặng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng
  • 01 Giải Nhì: tặng máy tính Macbook trị giá 30 triệu đồng
  • 01 Giải ba: tặng máy tính bảng Ipad trị giá 10 triệu đồng

Với giá bán hợp lý, Condotel The Coastall Hill  FLC Quy Nhơn đang mang đến cơ hội đầu tư hiếm có hấp dẫn bậc nhất thị trường.