tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-01

Tiến độ FLC Quy Nhơn ngày 18/9/2017

Mang đến những công trình thế kỷ cho du lịch Bình Định, dự án FLC Quy Nhơn đã kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng thời thượng, đẳng cấp bên những tiện ích đẳng cấp nhất. Mới đây, trong chuyến đi khảo sát công trường thi công dự án FLC Quy Nhơn chúng tôi đã kịp ghi lại những thông minh và hình ảnh mới nhất về dự án để gửi đến những quý khách hàng quan tâm.

Tiến độ FLC Quy Nhơn ngày 18/9/2017

FLC Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí vàng thuộc biển Nhơn Lý với quy mô hai tòa tháp, một tòa khách sạn 5 sao, cao 33 tầng và một tòa khu trung tâm thương mại dịch vụ, căn hộ cho thuê 35 tầng trải dài trên diện tích 17 345 m2 (1,7ha), được đầu tư với số vốn lên đến 2500 tỷ và sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2017.

Đây được xem là dự án quy mô nhất đã và đang triển khai tại vùng biển Nhơn Lý xinh đẹp, nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách đến nghỉ ngơi và khám phá sau chuỗi ngày lao động vất vả. Với những lợi thế đắc địa bậc nhất, dự án FLC Quy Nhơn trở thành cái tên sáng chói trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất. Bởi vậy, những ngày qua thông tin về tiến độ dự án dự án FLC cũng được đông đảo khách hàng quan tâm đặc biệt.

Hiểu được tâm lý này của khách hàng chúng tôi đã cử một đoàn công tác đến công trường thi công dự án FLC Quy Nhơn, với những thông tin chúng tôi tìm hiểu thì hiện tại FLC Quy Nhơn vẫn đang được triển khai đúng tiến độ. Cụ thể:

tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-01

Hình 1: Những công nhân đang miệt mài lao động

tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-02

Hình 2: Tiến độ thi công khẩn trương tại FLC Quy Nhơn

tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-05

Hình 3: Tiến độ thi công Coastall hill Quy Nhơn đang Thi công giằng móng, đổ bê tông cột

tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-06

Hình 3: Quang cảnh một góc công trường thi công của dự án

tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-07

Hình 4: Mọi nổ lực đang được thực hiện để đảm bảo tiến độ dự án

Hình ảnh về một công trường nhộn nhịp, đông người qua lại làm việc bên những máy móc hiện đại khiến chúng tôi ngày càng hi vọng về thời gian bàn giao sớm nhất của dự án FLC Quy Nhơn. Không bao lâu nữa trong tương lai, nhà đầu tư có thể sở hữu và hưởng nguồn lợi trực tiếp từ những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất tại FLC Quy Nhơn.

Thông tin tiến độ FLC Quy Nhơn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng cập nhật website http://duanflc.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.